yn 2012 GA Pet Food Partners wedi cychwyn ar daith a fyddai'n chwyldroi'r diwydiant bwyd anifeiliaid anwes. Gan gadw at werthoedd craidd GA, penderfynwyd y byddem yn buddsoddi'n sylweddol mewn technoleg a fyddai nid yn unig yn rhoi cyfleoedd lleoli a gwerthu unigryw i'n partneriaid ond hefyd, ac yn hollbwysig, yn darparu diet sy'n gyfoethog mewn maetholion gan ddefnyddio cynhwysion ffres i anifeiliaid anwes. Canlyniad yr uchelgais hwn oedd “Freshtrusion".
Freshtrusion® – Papur cymorth gwyddonol
Mae Dr Adrian Hewson-Hughes, ein Cynghorydd Maeth, Diogelwch Bwyd ac Arloesedd, wedi ysgrifennu papur cymorth gwyddonol yn esbonio sut Freshtrusion® yn caniatáu GA Pet Food Partners i greu bwyd anifeiliaid anwes gorau'r byd.
Gallwch ddarllen y papur cymorth trwy glicio ar y botwm isod.
O ffermydd a physgodfeydd rydyn ni'n eu hadnabod ac yn ymddiried ynddynt
Mae adroddiadau Freshtrusion Mae ein taith yn dechrau gyda'n ffermydd a'n pysgodfeydd dibynadwy, lle rydym yn casglu'r cigoedd a'r pysgod ffres gorau yn unig, gan roi straeon gwych am darddiad ac olrheinedd i frandiau partner.
Gan ddefnyddio ein cludiant oergell ein hunain i gynnal amodau o'r ansawdd uchaf, rydym yn casglu'r cigoedd ac yn dod â nhw yn ôl i'n safle cynhyrchu yma yn Swydd Gaerhirfryn, Lloegr, lle maent yn cael profion ansawdd helaeth cyn cael eu defnyddio yn ryseitiau unigryw ein partner.
Y Gegin Gig
Yn ein cegin gig ar y safle, rydyn ni'n coginio pob cig yn ysgafn tua 82ºC (180ºF) i amddiffyn y proteinau a sicrhau'r treuliadwyedd mwyaf a gwerth maethol i'r anifail anwes. Gyda'r defnydd o dechnoleg sy'n arwain y byd, gallwn hefyd leihau cynnwys lleithder y cig sydd wedi'i baratoi'n ffres a chynnwys symiau cynyddol uchel o gig ffres yn ryseitiau sy'n arwain y farchnad.
Yn ogystal, rydym hefyd yn gallu cynhyrchu olewau o ansawdd uchel ar wahân i'n cynhwysion ffres o darddiad hysbys ac ychwanegu'r rhain at ryseitiau pwrpasol sy'n darparu rhagor o USPs yn y farchnad.
Freshtrusion Yn golygu Mwy o Gynnwys Cig Ffres
Rydym yn deall bod anifeiliaid anwes yn gwybod ffres sydd orau; dyna pam mai cig ffres yw ein hangerdd. Gan ddefnyddio ein proses unigryw, rydym yn datblygu ryseitiau sy'n darparu honiadau unigryw yn y farchnad, gan frolio'r lefelau uchaf o gig ffres a rhoi'r amser bwyd mwyaf blasus a maethlon i'r anifeiliaid anwes.
Cig Cig Categori 3
Eog wedi'i Baratoi'n Ffres
Protein Gwarchodedig
Freshtrusion Yn amddiffyn y protein
Ni chaiff deunydd anifeiliaid/cig a ddefnyddir i gynhyrchu pryd cig sych ei gasglu yn y ffynhonnell fel ffres na'i gludo gan ddefnyddio cynwysyddion oergell. Yn lle hynny, caiff ei gasglu o wahanol leoliadau a'i anfon ar dymheredd amgylchynol i blanhigyn rendro. Mae'n cael ei brosesu ar dymheredd uchel iawn (300ºF / 150ºC) i echdynnu lleithder, gwahanu braster, a lladd y bacteria.
Gall y broses hon hefyd ddadnatureiddio'r protein gan olygu ei fod yn llai treuliadwy ac, felly, o werth maethol is i'r anifail anwes. Ar y llaw arall, mae ein dull coginio ysgafn yn sicrhau bod y proteinau'n cael eu hamddiffyn ac felly'n darparu mwy o fio-argaeledd i'r anifail anwes.
Protein wedi'i ddadnatureiddio
Pryd cig traddodiadol Categori 3
Cig Wedi'i Baratoi'n Ffres
Olewau a Brasterau Ansawdd Gradd Dynol
At GA Pet Food Partners, rydym yn pwyso ein olewau ein hunain ar y safle mewn sypiau bach gan ddefnyddio offer pwrpasol sy'n gweithredu'n debyg i droellwr salad cegin lle mae'r olew yn cael ei wasgu i ffwrdd o'r cig.
Mae hyn yn caniatáu inni orchuddio'r cebi â brasterau ac olewau anhygoel o ansawdd uchel, a welir fel arfer mewn bwydydd dynol, ac yn rhoi'r gallu i olrhain yn ôl i'r ffynhonnell, o'r fferm, y bysgodfa neu'r cwch.
Mae'r potensial marchnata, ynghyd â llwyddiant blasusrwydd o ansawdd uchel ac olrhain, heb ei ail. Nid yr olewau hyn yw eich olewau 'gradd bwyd anifeiliaid anwes' arferol wedi'u rendro â thymheredd uchel. Maent mor ffres fel nad yw profion labordy yn canfod fawr ddim arwyddion o ocsideiddio neu heneiddio.
Manteision Freshtrusion®
Credwn fod eich brand, eich cwsmeriaid a'r anifeiliaid anwes rydych chi'n eu bwydo yn haeddu'r gorau. Dyna pam rydym wedi datblygu ein unigryw Freshtrusion technoleg.
Rydym hefyd wedi gweithio'n agos gyda'r Prifysgol Nottingham ar gyfer dadansoddi a phrofi ymhellach.